RSS

Trâm bà bà bất ngờ đoạt giải Nôben văn học

05 Th4

Khi vụ đình đám xung quanh việc sân bay Địa Bài chưa kết thúc, thì hôm nay, thế giới lại tiếp tục xôn xao về việc Trâm bà bà bất ngờ được đề cử giải Nôben văn học. Đối với giới văn học “kinh dị” trong và ngoài nước thì đây là một tin vô cùng “giựt gân”.
Việc Trâm bà bà đoạt giải Nôben văn học nằm ngoài dự đoán của giới khoa học mặc dù gần đây Trâm bà bà đang có những biểu hiện thâu tóm quyền lực. Tác phẩm đã đưa Trâm bà bà lên đỉnh cao của sự nghiệp sáng tác là tác phẩm “Phú sông Bạch Đằng” mang đậm phong cách của Trâm bà bà là sự kinh dị và hãi hùng

https://i0.wp.com/i1088.photobucket.com/albums/i336/haquyentt1hlk95/Nhat%20Bao%20TT1/IMG_2543.jpg
Trâm bà bà tự hào khi nhận giải

Để giải thích về việc Trâm bà bà bất ngờ nhận giải Nôben văn học, tổ chức sinh quyển thế giới đã hợp khẩn cấp thành lập ban chuyên đề với chức năng nghiên cứu về Trâm bà bà như một “giống loài không phải người”. Người đại diên của cơ quan này cho biết “Chúng tôi đang tập trung giải thích về vấn đề này một cách vô cùng khẩn cấp.”
Với công sức rình mò và hối lộ của các phóng viên bổn báo, chúng tôi được biết Trâm bà bà đã trải qua thời thơ ấu vô cùng khó khăn và đầy những đau khổ. Năm lên 7 tuổi, hơn 50% số dân trong làng bà sống bất ngờ “ngủm củ tỏi” không rõ nguyên nhân ngay sau khi bà “tung tăng tắm mưa”. Năm lên 10 tuổi, 8 con chó trong xóm đột nhiên “qua đời” khi cố gắng sủa bà lúc bà đi học về… và còn nhiều câu chuyện thương tâm khác xoay quanh chúa tể hắc ám Trâm bà bà. Nhưng có lẽ chính tuổi thơ đầy đau khổ như thế đã hun đúc cho bà một phong cách thơ đặc trưng, đầy sự kinh dị và rùng rợn.

Một nhà ngôn ngữ học còn nghiên cứu về hoạt động giao tiếp “kì cục kẹo” của Trâm bà bà. Ông nói “Trâm bà bà có những lời phát ngôn của mọi thời đại, nhiều câu nói ẩn chứa vẻ uyên thâm huyền bí như “mày chết đi con…” hay “bà nội mày…” điều này đã càng chứng tỏ tài năng lỗi lạc của Trâm bà bà.

Sau khi nhận được tin tức này, đài phát thanh và truyền hình HD đã quyết định cho đọc bài văn của bà trên sóng truyền hình, và sự kiện này ngay lập tức gây nên một làn sóng rối loạn vô cùng khi nhiều trường học cho phép học sinh được nghỉ học, nhiều bệnh nhân khiếm thính từ chối được chữa trị, chính quyền địa phương khuyến khích người nhân nên ở trong nhà và đừng mở TV khi chương trình phát sóng. Vào cùng ngày thì nhà xuất bản KINH DỊ đã cho xuất bản cuốn “Nghệ thuật tra tấn hàng loạt” và đã trở thành tài liệu quan trọng của bọn khủng bố.

Để bước lên bục vinh quang này, Trâm bà bà đã đánh bại những đối thủ vô cùng nặng kí mà một trong số đó là nhà ngôn ngữ học và hình thể học Lệ Chi Nhiên. Với những thành công của mình trong ngành tâm thần học, giáo sư Lệ đã gây được tiếng vang lớn với những động tác phức tạp được cho là không phải của loài người…

https://i0.wp.com/i1088.photobucket.com/albums/i336/haquyentt1hlk95/Nhat%20Bao%20TT1/DSCN2193.jpg
Giáo sư Lệ với những động tác đầy “thú tính”

Đồng thời nhiều câu nói của giáo sư Lệ đã trở thành châm ngôn hay của nhiều đời như “What the mềm xèo…”. Quả thật rất tiếc khi giáo sư không được nhận giải Nôben này.

Được biết, trước đây Trâm bà bà đã từng được nhận giải Nôben toán học với định lí 2×0=2. Đây quả là một tài năng sáng giá trong tương lai…

…Với tài năng của mình, chúng tôi tin rằng Trâm bà bà sẽ đưa sân bay Địa Bài ngày càng phát triển.

Phóng viên_khùng đại ca

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: