RSS

Con người kì dị với những khát khao kì quái

16 Th4

Hôm nay, ngày mà 16 năm trước, giới khoa học đã đưa ra những tiên đoán “long trời lở đất” bởi sự xuất hiện của một vật thể lạ không xác định. Vật thể đó được cho là sự kết tinh dưới dạng tinh thể của nhiều vật chất vô cơ nhưng thành phần chính là canxiđipicôlinat, hầu hết các tinh thể canxi đã được ngưng tụ để tạo nên một dạng vật chất mới mà con người chưa bao giờ phát hiện, với hình dáng “dài sọc”, đây được dự đoán là một đối tượng nghiên cứu khá thú vị cho giới sinh vật cổ. Và đây là hình ảnh rình mò mà chúng tôi thu thập được về sinh vật lạ này…

https://i2.wp.com/i1088.photobucket.com/albums/i336/haquyentt1hlk95/Nhat%20Bao%20TT1/nps.jpg
Ấn tượng về bộ sưu tập hươu cao cổ lai đà điểu

À vâng, nói dài dòng thế, nhưng cuối cùng chúng tôi đang muốn đề cập với quý vị một nhân vật lừng lẫy, đó là Mr. Sỹ Cò. Sau một thời gian vắng bóng khá lâu trên sàn Showbiz, Mr. Sỹ Cò đã trở lại với hình ảnh hết sức ấn tượng. Được biết, bây giờ, Sỹ Cò hiện đang là một nhà thiết kế thời trang đầy danh tiếng, với bộ thiết kế mang phong cách hươu cao cổ lai đà điểu của mình, Sỹ Cò đã mang đến sàn diễn một biểu tượng cho “cái dài lướt thướt”. Với phong cách hơi kinh dị của một con người không bình thường, Sỹ Cò đang hết sức tận dụng triệt để hình thể 100% từ cây cột điện của mình để bôi trơn danh tiếng. Mới đây anh vừa tung ra bộ sưu tập “Cột điện của tui”, với cảm hứng chủ đạo từ những cây cột “biết đi”, anh đang thực hiện chiến dịch PR rầm rộ cho một Công ty Điện Lực về đề án sử dụng cột điện di động trong tương lai. Sau những trận động đất gây mất điện hàng loạt tại Nhật Bản, phương án này càng được coi trọng hơn với sự nhúng tay của Sỹ Cò. Đồng thời, với tính nhân văn sâu sắc của mình, anh chàng này đang muốn trở về với quá khứ tuổi thơ, một thời dựng “nêu” trước nhà, hướng đến hình ảnh cây nêu, anh càng làm tôn thêm cái dáng “cây cau” của mình.

Trở lại với quá khứ 16 năm trước, chính vào ngày này, chúng ta chào đón sự “rớt đất” của Mr. Sỹ Cò, với tài phán đoán, bịa đặt, vu khống của chúng tôi, chúng tôi tin rằng ngay sau khi “lọt ra”, Sỹ Cò đã đạt chiều dài của một con trăn 2 tháng tuổi (khoảng nửa thước !!!). Điều đó được cho là vô cùng kì diệu và vì thế nó đã thu hút được sự chú ý của giới khoa học mà đặc biệt là các nhà khoa học chuyên nghiên cứu về trăn và các giống loài sinh vật cổ.

Sau thời gian nghiên cứu, thế giới đã ngỡ ngàng trước một tin tức chấn động, rằng khi còn là một thai nhi, Mr. Sỹ Cò có thể đã mang những đặc tính không giống ai. Nghiên cứu về 9 tháng 11 ngày của Mr. Sỹ Cò khi còn là thai nhi (với chiều dài như thế, Sỹ cò đã mất 1 ngày để chui ra khỏi bụng mẹ), Mr. Sỹ Cò đã nằm gọn trong bụng mẹ với sự sắp đặt khéo léo của các cơ quan. Kết quả nghiên cứu cho thấy: Đầu của Mr. Sỹ Cò nằm tại ống dạ dày của mẹ mình, thân tại dạ dày, hai chân vắt ngang qua ống ruột, hai tay được cho là đã thọc vô phổi của mẹ và đôi khi cũng cử động đến thận. Với sự sắp xếp hợp lí đến khủng khiếp đó, dàn trải từ hệ tiêu hóa, hô hấp, bài tiết, tuần hoàn… Mr. Sỹ Cò đã thoải mái đặt thân hình 0.5 mét của mình trong bụng mẹ.

Tiếp tục với những nghiên cứu khác trong 16 năm tiếp theo, giới chuyên môn đã thu được những kết quả hết sức ngạc nhiên. Vài tháng trước, một nhà toán học đã được trao giải thưởng Fields danh giá vì nghiên cứu của mình với định lí được phát biểu như sau: “Chiều dài của Mr. Sỹ luôn tương đương hoặc lớn hơn tổng các chiều dài bị mất đi của các bạn học chung lớp”. Trong đó Chiều dài hao hụt = Chiều dài bình thường của một học sinh 16 tuổi – chiều dài thực tế (Ví dụ: Tình nguyện viên Èo Văn Uột 16 tuổi, chiều cao của 1 người bình thường là 1m7, chiều cao hiện tại của Uột là 1m5 => chiều dài mất đi = 1m7 – 1m5 = ???)

Với những công trình khoa học đồ sộ đang và sẽ được thực hiện xoay quanh Mr. Sỹ Cò, chúng tôi sẽ cố gắng tường thuật trực tiếp những nghiên cứu này trong thời gian sớm nhất có thể để quý vị theo dõi….

Bên cạnh những nghiên cứu rùng rợn này, hôm nay bổn báo cùng toàn thể bà con thân bằng quyến thuộc, nội ngoại gần xa cũng đến chia vui và gửi những lời chúc nồng nhiệt, kịch liệt, hoành tráng nhất đến Mr. Sỹ nhân ngày lọt lòng của anh và chúng tôi mong rằng Mr. Sỹ Cò sẽ cố gắng ngày càng phát huy thêm những tài năng thiên bẩm của mình !!!!

https://i0.wp.com/i1088.photobucket.com/albums/i336/haquyentt1hlk95/Nhat%20Bao%20TT1/4ad33b91_0970f04d_birthday_cake-1024x768.jpg

https://i2.wp.com/i1088.photobucket.com/albums/i336/haquyentt1hlk95/Nhat%20Bao%20TT1/VietGiaiTriCom-205387-1252481650.jpg
Lòng thành kính tri ân gửi đến…Mr. Sỹ (Cái này hiểu sao thì hiểu !!! hehe…)

Phóng viên_khùng đại ca

Advertisements
 

2 responses to “Con người kì dị với những khát khao kì quái

 1. Lee Han Min

  16 Tháng Tư, 2011 at 5:55 Chiều

  “xúc động con nhộng” quá
  mà bài này vít cái phong cách “khoa học siu viễn thị” nghe cũng “đã ba cái lá”
  thích nhất là cái BKem đó ❤
  *mà 122 năm trước nhân loại cũng đón chào 1 n nổi tiếng hk kém Fuji sau này là Charlie Chaplin … bởi dzậy ta nói mấy n hk giống ai thường sinh ngày giống mấy n hk giống ai =))

   
 2. npsy9509

  16 Tháng Tư, 2011 at 10:09 Chiều

  ax, way wa way lại em cũng là thú wí hiếm ak? =)) hận viết bài này cũng chắp cánh nhìu trí tưởng tượng bay xa dữ thiệt =)) bay mất tiu lun =))

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: