RSS

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BÁO THỜI TIẾT KHÔNG BÁO TRƯỚC KÌ 1

08 Th9

Chào mừng các bạn đã đến với chương trình dự báo thời tiết thuộc chuyên mục “Thời tiết cho mẹ và bé” của nhật báo Ba xạo Ba sự trực thuộc hội đồng cố vấn thông tin 11TT1.

Hôm nay, ngày 8/9/2011, chúng tôi xin cung cấp cho quý vị một vài thông tin về thời tiết đáng chú ý, đặc biệt là về cơn siêu bão “Big Zero“ đang hoành hành tại trung tâm Tán một.

Cơn bão đầu tiên trong năm 2011 được đánh giá là cơn siêu bão tồi tệ và thảm khóc nhất trong vài tuần qua. Hôm nay, cơn siêu bão Big Zero đã đổ bộ vào nhiều khu vực thuộc Tán một nhưng chưa biết khu vực nào, gây ra nhiều thiệt hại về tinh thần đặc biệt là sự gia tăng trứng Ngỗng (gợi lại quá khứ đau buồn về tai nạn thảm khốc tại cảng Hàng không quốc tế Địa Bài năm 2010).

Cơn bão với gió cấp 11,12 có khi đạt đến cấp n (n>=12), gây rung lắc cặp sách, bàn ghế và đặc biệt là toàn thân run rẩy. Mặc dù có sự chuẩn bị về mặc tư liệu và tay chân (…) nhưng cơn bão cũng đã để lại nhiều “niềm đau” với kích thước vĩ mô không thể nuốt trôi.

Hiện tại cơ quan Giải quyết tình trạng thiên tai khẩn cấp đã ghi nhận 3 “thi thể” nhưng không thể trục vớt do trứng ngỗng quá to. Cơ quan này cũng quyết định trợ cấp cho mỗi nạn nhân một và gia đình một niềm khích lệ lớn lao là “một nụ cười nhân ái đầy tình thương (chương trình phục vụ theo yêu cầu)”.

Hiện tại mọi thông tin về cơn Siêu bão này vẫn đang được tích cực cập nhật, nhưng chúng tôi cũng lưu ý các bạn nên có sự đề phòng về cả bản thân lẫn trang thiết bị cần thiết để ứng phó với các cơn bão tiếp theo.

Xin thân mến chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong các chượng trình không báo trước lần sau. Good bye !!!!

Advertisements
 

One response to “CHƯƠNG TRÌNH DỰ BÁO THỜI TIẾT KHÔNG BÁO TRƯỚC KÌ 1

  1. Lakewood Dreaming

    9 Tháng Chín, 2011 at 11:34 Sáng

    big zero =))))

     

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: