RSS

NGÀY TẬN THẾ VÀ NHỮNG BẬT MÍ QUAN TRỌNG

18 Th10

Hôm nay, ngày 18/10/2011, toàn thể nhân loại nhiệt liệt chào mừng kỉ niện 16 năm ngày tung hoành giang hồ của cựu bí thư, kiêm phó bí thư danh giá Cù Nù Thù Lù (18/10/1995 – 18/10/2011). Long trọng chào mừng sự kiện này, bổn báo xin được trích dẫn bản điều tra bí mật do CTA (cơ quan tình báo 11TT1) cung cấp, chưa từng được công bố về tiểu xử rùng rợn của đồng chí Cù Nù.

PhotobucketCù Nù Thù Lù làm duyên trước ống kính

Bản báo cáo được thực hiện lén lúc, len lỏi, lê lết trong một thời gian dài. Nhiều đặc vụ đã phải “lên đường” ra đi trong khi làm nhiệm vụ bởi triệu chứng buồn nôn không dứt hay mù loà kết hợp vỡ mạch máu não…vì thế bản báo cáo có giá trị như bản anh hùng ca thê lương, lay lắt và mang giá trị tố cáo to lớn.

Bắt đầu bài báo cáo, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, luật gia, nhà báo kiêm tổng biên tập nhật báo Ba xạo ba sự :“Đồng chí Cù Nù là biểu tượng quyền lực của tập đoàn “đờn bà” 11TT1, Cù Nù cùng Vân Lí Lắc tạo nên cập đôi rùng rợn và là biểu tượng chung thủy của năm….”.

Đề cập về vấn đề mất mát nhân lực trong khi thực hiện chuyên án này, một đại dện CTA cho biết, đó là sự “ra đi” rất đáng tiếc do họ đã nhìn thấy những cảnh không nên nhìn và những thông tin không nên nghe về Cù Nù Thù Lù. Vì vậy bổn báo cũng xin chỉ trích ngang một phần bản báo cáo để tránh những di chứng và tác dụng phụ ngoài ý muốn do nó mang lại.

PhotobucketMột điệp vụ đã hy sinh để đổi lại hình ảnh này

Và sau đây là một phần trong toàn bộ bản báo cáo nghiên cứu dài 1.520.000 trang (gấp hàng nghìn lần bản nghiên cứu về loài chó chihuahua).

“Cù Nù – còn gọi là Cù Nù Thù Lù – là một dạng thù hình đặc biệt của loài người trong quần thể 11TT1. Sinh ra và lớn lên trong bí mật, nhưng Cù Nù đã trở nên đình đám trong giới giang hồ thú tính 11TT1 bởi những scandal và tiền án chưa từng có tiền lệ. Một năm trước, bà từng được vinh danh như một nhà diễn thuyết tài ba về chủ đề “các cách thức thể hiện sự mê zai…” (vấn đề này sẽ được đề cập trong bài phóng sự sắp tới”. Được huấn luyện qua nhiều khoá huấn luyện đặc biệt, tháng 8-2010, Cù Nù đã chính thức gia nhập “Hội đồng cố vấn thông tin 10TT1” và trở thành chủ tịch hội đồng đến ngày hôm nay. Dưới sự điều hành của bà, hội đồng thông tin đã tiến hành triệt tiêu nhiều gương mặt nổi cọm trên giang hồ như Sỹ Cò, Trâm Bà Bà, Fock Ròm…Về mặt quân sự, Cù Nù là người đã khơi dậy tinh thần ý thức của nhân dân “người đâu của đó” thông qua các cuộc rình mò “mượn ko trả” và sau đó là câu nói nổi tiếng “tao ko trả, làm gì tao”, đã trở thành phong trào rộng lớn khắp 11TT1, bà đang được đề cử giải Noben kinh tế vì những khỏang thu nhập từ đề án trên”

Trên đây chỉ là bản tóm tắt về những cống hiến không mong muốn của phó bí thư Cù Nù trong sự nghiệp “thú hóa” 11TT1. Những thông tin mới nhất về Cù Nù Thù Lù sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Một lần nữa chúng ta nhiệt liệt chào mừng ngày được chui ra của đồng chí Cù Nù Thù Lù.

Advertisements
 

One response to “NGÀY TẬN THẾ VÀ NHỮNG BẬT MÍ QUAN TRỌNG

  1. Lakewood Dreaming

    18 Tháng Mười, 2011 at 10:18 Chiều

    aaaaaaaaaa !!!!!! dìm hàng zừa phải thou gái @.@ sự cả gan của hoài hận x-(

     

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: