RSS

Thông báo !!!

27 Th4

Ắt hẳn nhiều TT1-ers còn nhớ vụ thảm sát “Nhật báo TT1” xảy ra gần như cùng thời điểm này vào năm trước. Chính sách càn quét không khoan nhượng đã gây ra bao đau thương tan tóc và vô số thiệt hại về tinh thần và vật chất, đặc biệt là những trường hợp chấn thương tâm lý hay hiện tượng xúc động quá đà.

Và hôm nay, nhân lúc kết thúc quá trình chiến đấu 1 năm dài ròng rã cùng việc học tập và cũng long trọng kỉ niệm 1 năm ngày “Thảm sát nhật báo”, chúng tôi xin chân thành thông báo một sự kiện đáng quan tâm nhất trong chiến dịch dìm-hàng năm nay, liveshow “THỨ 7 ĐẪM MÁU”.
Và một tin vui cho tất cả các mem TT1-ers, live show “Thứ 7 đẫm máu” là sự cải cách táo bạo trong cả hình thức và nội dung từ “Nhật báo TT1”. Mỗi tuần một nhân vật và sự kiện, đa dạng và hình thức và số lượng nạn nhân, quằn quài về nhiều giác quan và trên hết là sự đảm bảo về chất lượng “tan nát tâm hồn” đối với các nạn nhân. Đây thực sự là chương trình đáng mong đợi nhất trong mùa giải năm nay. mong được sự ủng hộ của các bạn (dù có hay không cũng xin ghi chú rằng: “sẽ rất nguy hiểm cho những bạn không ủng hộ”).
Chương trình chính thức bắt đầu vào thứ 7, ngày mai (28.04.2012),thời gian chưa ấn định và nạn nhân chưa xác định. Mọi chi tiết xin liện hệ Quyên Quỷ Quyệt.

*Lưu ý: Không có trường hợp ngoại lệ cho những bạn đã không may là nạn nhân của đợt thảm sát năm ngoái.
Thân chào các đồng nạn.

Advertisements
 
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: